Lịch gỗ Phù điêu

Lịch gỗ Phù điêu phong thủy treo tường, một sản phẩm quà tặng cao cấp dành tặng khách hàng cao cấp, đối tác nhân dịp tết đến xuân về. Sản phẩm sẽ là một món quà tết cao quý cho sự lựa chọn của bạn.

Phù điêu là gì?

Phù điêu là một loại hình điêu khắc nghệ thuật, bằng phương pháp khắc, chạm, đắp,... lên mặt phẳng. Mặt phẳng lúc này giữ vai trò rất quan trọng, là một nền tảng, phông nền của khối hình dạng nghệ thuật được tạo trên nó. Với các đặc thù của mình, phù điêu là một kiệt tác đặc biệt của điêu khắc.

Từ rất xa xưa, sản phẩm nghệ thuật này nói chung và phù điêu phong thủy treo tường nói riêng đã trở thành một vật phẩm trang trí cao sang cho không gian sống và kể các các công trình kiến trúc.

Phù điêu phong thủy treo tường phù hợp không gian nào?

Không gian công sở

Phù điêu phong thủy treo tường ngoài việc tân trang nét sang trọng cho căn phòng làm việc, sản phẩm còn thể hiện sự phồng thịnh, may mắn trong công việc kinh doanh. Và hơn hết sản phẩm sẽ giúp giảm căn thẳng, áp lực công việc, giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Không gian quán, shop

Phù điêu phong thủy treo tường ngoài tân trang nét sang trọng mà còn mang một ý nghĩa phong thủy giúp quán / shop trở nên phồng thịnh hơn, may mắn và phát tài phát lộc.

Không gian nhà ở

Phù điêu phong thủy không chỉ đơn giản đóng vai trò là một bức lịch treo tường hay vật phẩm trang trí sang trọng. Mà sản phẩm còn đại diện cho sự phồng thịnh, vạn sự như ý cho ngôi nhà của bạn.

Flowers